Internet Leased Line

Internet Leased Line là dịch vụ cung cấp kết nối Internet trực tiếp ra Quốc tế (GIA) và Internet trong nước (NIX). Khác với các kết nối Internet thông thường. Đường truyền Internet Leased Line FPT có thể cung cấp mọi tốc độ từ 01 Mbps đến hàng chục Gbps. Với cam kết tốt nhất về độ ổn định, tốc độ kết nối, tính riêng biệt cùng với chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Global Internet Acess (GIA) là dịch vụ kết nối Internet có cổng đi ra Quốc tế riêng biệt. Phục vụ cho các cơ quan, công ty, văn phòng đại diện. Có yêu cầu cao về chất lượng và băng thông cho kết nối ra Internet Quốc tế.

National Internet Exchange (NIX) là dịch vụ kết nối Internet qua VNNIC và các ISP lớn tại Việt Nam. Dựa trên hạ tầng Peering tốc độ cao được kết nối trực tiếp từ FPT tới các ISP khác và ngược lại.

kênh thuê riêng fpt

Kết nối cổng quốc tế

Hiện nay, cổng Quốc tế của FPT Telecom được khai thác với tổng dung lượng kết nối Quốc tế lên trên 500 Gbps với 4 cổng kết nối (gateway Internet) đặt tại: HongKong, Singapore, Nhật, Mỹ.

Tuyến cáp quang đất liền

Được triển khai theo nhiều kênh vật lý và các hướng khác nhau, đi từ Hà Nội qua biên giới Trung Quốc kết nối trực tiếp về POP của FPT tại HongKong.

cáp quang biển aag

Tuyến cáp quang biển

Được FPT đầu tư vào 03 tuyến cáp quang, 2 tuyến cáp quang AAG, IA kết nối cập bờ tại Vũng Tàu và tuyến cáp APG kết nối cập bờ tại Đà Nẵng.

SƠ ĐỒ CÁC HƯỚNG CÁP KẾT NỐI ĐI QUỐC TẾ CỦA FPT

SƠ ĐỒ CÁC HƯỚNG CÁP KẾT NỐI ĐI QUỐC TẾ CỦA FPT
kênh thuê riêng fpt trong nước

Kênh thuê riêng trong nước

E-Metro là tên thương hiệu của dịch vụ truyền dữ liệu dựa trên công nghệ MPLS của FPT.

Đây là công nghệ mới nhất và̀ có chi phí hiệu quả nhất. Trong vấn đề bảo mật và an toàn thông tin khi truyền dữ liệu. Công nghệ này đã được FPT tư vấn và triển khai cho tất cả các Ngân hàng. Các Công ty chứng khoán và các Tập đoàn Quốc tế.

Kênh thuê riêng quốc tế

Áp dụng công nghệ MPLS của FPT. Dịch vụ kênh truyền số liệu quốc tế của chúng tôi đem lại các ưu điểm vượt trội:

  • Băng thông rộng mang đến khả năng kết nối có tốc độ từ 64Kbps đến 10Gbps.
  • Mở rộng thêm các điểm kết nối và nâng cấp hệ thống dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm do không cần các kênh truyền dẫn riêng.
  • Cung cấp mạng lưới bảo mật cao và quản lí hệ thống hiệu quả thông qua công nghệ MPLS.
  • Class of service (COS) phân lớp người dùng, giúp đáp ứng linh hoạt nhu cầu kết nối của khách hàng.
  • Kết nối với hơn 80 quốc gia trên thế giới thông qua mạng lưới kết nối của FPT và các đối tác của chúng tôi.
  • Bảo mật an toàn và đáng tin cậy thông qua giao thức định tuyến BGP (Border Gateway Protocol).
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng được quản lý bởi các kỹ sư và kỹ thuật viên có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng 24/7.

Dịch vụ AsiaTransit

AsiaTransit được xây dựng trên hạ tầng trục của chúng tôi. Sẽ cung cấp cho khách hàng cơ hội tuyệt vời để cải thiện hướng Internet đến lõi chính Internet của Châu Á. Như Hong Kong, Singapore. Và tiết kiệm kinh phí hơn rất nhiều bằng một gói cước đơn giản và duy nhất.

Ưu điểm tuyệt vời nhất của các nhà cung cấp Internet tại Châu Á. Đó là kết nối trực tiếp đến hệ thống mạng dựa giao thức Internet của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là khách hàng có thể trải nghiệm một môi trường Internet tốt hơn nữa. Vì hệ thống IP của chúng tôi đã triển khai rộng khắp Châu Á.

ĐỐI TÁC CỦA FPT