Gói FPT PLAY VIP có những gì?

Gói VIP FPT Play là gói cước thu hút khá đông đảo cộng đồng người dùng truyền hình hiện nay. Không chỉ có kết nối truyền hình cáp, gói VIP còn bổ sung nhiều tính năng giải trí và trực tuyến các giải đấu thể thao cực kì hấp dẫn.

Giới thiệu về FPT Play

FPT Play là dịch vụ truyền hình được tích hợp trên đa nền tảng ở Tivi, ứng dụng, website nhằm phục vụ nhu cầu xem video, truyền hình trực tuyến, phim ảnh,… trên các thiết bị như tivi, laptop, smartphone,…

Dịch vụ FPT Play được xây dựng, phát triển và thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom). Với gần 10 năm có mặt trên thị trường, FPT Play là dịch vụ truyền hình được đông đảo Khách hàng Việt Nam sử dụng nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Gói VIP FPT Play có gì hấp dẫn người dùng?

Được ra mắt dưới hình thức gói cước dịch vụ truyền hình FPT Play, gói VIP FPT Play có mức giá hấp dẫn, cung cấp cho Khách hàng gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước, trực tuyến các giải đất thể thao, kho phim điện ảnh cùng những đầu mục giải trí hấp dẫn khác. Do đó, gói cước VIP FPT Play chiếm được sự ưu ái của phần đông cộng đồng người tiêu dùng sử dụng.

Cung cấp 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước

Gói VIP FPT Play cung cấp gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước với tổng 70 kênh truyền hình có chất lượng HD. Các kênh truyền hình đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi, từ đó giúp cả gia đình bạn có thêm nhiều lựa chọn để thưởng thức.

Ngoài ra, FPT hỗ trợ tính năng xem lịch chiếu của các kênh truyền hình, hỗ trợ tua lại các chương trình đã qua khung giờ phát sóng. Do đó Khách hàng sẽ không còn phải bỏ lỡ các chương trình giải trí mà mình yêu thích trên các kênh truyền hình.

danh sách kênh truyền hình cáp của gói fpt play vip

Kho phim điện ảnh đa dạng, đặc sắc

Không chỉ tập trung vào truyền hình cáp, gói Vip FPT Play còn cho phép Khách hàng sở hữu hàng chục ngàn các bộ phim bom tấn đang làm mưa làm gió cộng đồng hiện nay. Với số lượng lớn các thể loại phim bộ – lẻ trong và ngoài nước, được cập nhật liên tục hàng ngày, Khách hàng sẽ luôn luôn được thưởng thức các đầu phim mới, “hot hit” trên thị trường.

Trực tuyến các giải đấu thể thao độc quyền, hấp dẫn

Gói VIP FPT Play cung cấp cho người dùng các bản phát trực tiếp độc quyền các giải đấu thể thao đỉnh cao như Cúp FA (The Football Association Challenge Cup), UEFA Champions League 2021/24, UEFA Europa League 2021/24, UEFA Europa Conference League 2021/24, UEFA Youth League 2021/24, UEFA Super Cup 2021/24,… Các fan cứng của các giải đấu thể thao sẽ được thưởng thức trọn vẹn những phút giây hồi hộp và căng thẳng của các giải đấu đang được phát sóng trực tuyến ngay tại nhà.

Kho giải trí tập hợp với đa dạng các đầu mục giải trí hấp dẫn

Không chỉ tập trung vào truyền hình và phim ảnh. Gói VIP FPT Play còn cung cấp cho người dùng các đầu mục giải trí từ hiện đại cho đến truyền thống như các chương trình gameshow, sân khấu hài kịch, sân khấu dân ca, cải lương, quan họ,…  Giúp Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và theo dõi các chương trình theo sở thích.

Đăng kí lắp đặt gói cước VIP FPT Play như thế nào ?

Khách hàng có thể truy cập vào website FPT Telecom để có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin về gói cước, giá thành của các gói cước và đăng kí lắp đặt gói VIP FPT Play ngay tại đây.

Hãy mau đăng kí lắp đặt và sử dụng gói VIP FPT Play ngay hôm nay để được trải nghiệm tối ưu dịch vụ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)