gói cước combo internet fpt meta

Combo META

Combo META là sự kết hợp tuyệt vời của gói cước Internet METAFPTPlay. Khách hàng sẽ được trải nghiệp tốc độ Internet không giới hạn lên đến 1GB. Kèm theo đó là các chương trình giải trí đặc sắc. Xem truyền hình cáp hơn 200 kênh trên FPTPlay.

1. Thông tin về gói COMBO META của FPT

 • Tên gói cước: COMBO META
 • Internet: Gói cước META với tốc độ Download/Upload không giới hạn lên đến 1GB. Lưu ý: tốc độ này còn phụ thuộc vào thiết bị mà khách hàng đang sử dụng.
 • Truyền hình: Mang đến trải nghiệm giải trí thú vị với hơn 200+ kênh truyền hình cáp; Kho phim độc quyền từ HBO; Thể thao đẳng cấp với trực tiếp các giải đấu thuộc AFC; Xem online Youtube trên tivi đơn giản hơn.
 • Thiết bị: Miễn phí Modem Wifi 2 băng tầng 2.4GHz và 5.0GHz + Trang bị thiết bị đầu thu FPTPlay thế hệ mới nhất.

2. Thủ tục đăng ký Internet / Truyền hình FPT

Combo META là gói cước 2 trong 1 tuyệt vời dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp. Để đăng ký gói cước trên, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

khách hàng cá nhân

2.1 Cá nhân, hộ gia đình

Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình cần chuẩn bị một trong các loại giấy tờ sau: CMND/Căn cước / Hộ chiếu (người nước ngoài).

Trong trường hợp khách hàng hòa mạng Internet trả sau từng tháng. Vui lòng chuẩn bị thêm: Hộ khẩu hoặc Hóa đơn điện/nước của tháng gần nhất. Với thông tin về địa chỉ và người đứng tên hợp đồng FPT phải trùng khớp nhau.

khách hàng doanh nghiệp

2.2 Doanh nghiệp

Nếu khách hàng muốn đứng tên hợp đồng lắp mạng FPT là doanh nghiệp. Vui lòng chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

1 – GPKD/Giấy phép hoạt động

2 – Giấy tờ tùy thân của người đại diện pháp luật gồm: CMND/Căn cước / Hộ chiếu

3 – Hợp đồng thuê / mướn địa chỉ văn phòng, trụ sở nơi cần lắp mạng FPT.

Lưu ý: Để được tư vấn về thủ tục lắp mạng FPT, khách hàng có thể đến các cửa hàng FPT Telecom gần nhất. Hoặc gọi về tổng đài FPT: 0866730079 để được nhân viên FPT hỗ trợ 24/7.

3. Tư vấn về đăng ký dịch vụ của FPT

Sử dụng Internet và Truyền hình chung có làm ảnh hưởng đến chất lượng LiveStream không?

Không ! Với gói cước COMBO META đường truyền Internet cáp quang có thể đạt đến tốc độ Download và Upload 1GB. Nên khách hàng có thể an tâm sử dụng chung Truyền hình FPTPlay và Internet với nhau nhé.

Nếu đang dùng mạng Internet của Viettel thì có thể lắp truyền hình FPTPlay được không?

Được ! Hiện tại thiết bị truyền hình FPTPlay có thể kết nối dược với tính hiệu mạng Internet của các nhà mạng Viettel, VNPT , VTVCab, SCTV … Khách hàng có thể liên hệ tổng đài 0866730079 để được nhân viên FPT hỗ trợ tư vấn rõ hơn nhé.

Các mẫu tivi đời cũ có dùng được đầu thu FPTPlay không?

Được ! Trên đầu thu truyền hình FPTPlay tích hợp đa dạng các cổng kết nối. Bao gồm cả các mẫu tivi đời cũ và mới nhất. Tuy nhiên, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài FPT theo số 0866730079 để nhân viên chi nhánh liên hệ lắp thử tại nhà khách hàng nhé.

Đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp của đơn vị khác như: SCTV, HTVC, VTVCab, …. Nhưng muốn trải nghiệp gói cước Internet không giới hạn tốc độ. Vui lòng tham khảo thông tin về gói Internet FPT META. Đây là gói internet cáp quang tốc độ cao dành cho cá nhân bán hàng Livestream, Người chơi game, Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

5/5 - (3 bình chọn)
 • Combo META
 • 1Gbps
 • 12 - 48 giờ
 • Modem Wifi, BOX FPT
 • Phù hợp với Gamer, Streamer
 • 390,000₫ /tháng

Miễn phí hòa mạng; Tặng thêm từ 1 – 2 tháng cước

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký vào mẫu bên dưới:

  Lưu ý: Thông tin đăng ký của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để tạo hợp đồng dịch vụ với FPT Telecom. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0866730079 để được tư vấn.

  Có thể bạn quan tâm