gói cước comno giga fpt

Combo GIGA

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi tối đa dành cho khách hàng. FPT Telecom cung cấp gói cước Combo GIGA. Đây là gói cước 2 trong 1 với đường truyền Internet GIGA 150Mbps. Kết hợp với dịch vụ Truyền hình FPTPlay hơn 200 kênh đặc sắc.

1. Thông tin về gói cước COMBO GIGA của FPT

 • Tên gói cước: COMBO GIGA
 • Tốc độ Internet: 150Mbps
 • Dich vụ truyền hình: 200+ kênh, Kho phim truyện, Giải trí trong nước và quốc tế, Bảng quyền các giải thể thao hàng đầu trong nước và nước ngoài.
 • Thiết bị: Modem Wifi 2 băng tầng + Đầu thu truyền hình FPTPlay BOX

2. Thủ tục đăng ký lắp mạng Internet và Truyền hình FPT

Cũng giống như đăng ký lắp mạng Internet của FPT. Khi đăng ký lắp đặt gói Combo GIGA, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

khách hàng cá nhân

2.1 Cá nhân, hộ gia đình

Đối với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình cần chuẩn bị một trong các loại giấy tờ sau: CMND/Căn cước/ Hộ thiếu (người nước ngoài).

Trường hợp khách hàng hòa mạng trả sau từng tháng. Cần bổ sung thêm 1 trong các loại giấy tờ sau: Hộ khẩu / Phiếu thu tiền điện hoặc nước tháng gần nhất. Với các thông tin về họ tên và địa chỉ trùng khớp với chủ hợp đồng lắp mạng FPT.

khách hàng doanh nghiệp

2.2 Doanh nghiệp

Đối với hợp đồng đứng tên công ty, khách hàng cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

1 – Cần chuẩn bị bản sao GPKD / Giấy phép hoạt động chi nhánh

2 – Giấy tờ tùy thân gồm CMND/Căn cước /Hộ chiếu của người đại diện pháp luật

3 – Hợp đồng thuê / mướn văn phòng, trụ sở… Nơi đăng ký lắp mạng của FPT.

Lưu ý: Khách hàng có thể liên hệ với các chi nhánh FPT Telecom gần nhất. Hoặc gọi trực tiếp đến số điện thoại tổng đài : 0866730079 để được nhân viên hướng dẫn thủ tục đăng ký lắp mạng FPT.

3. Tổng đài tư vấn / Đăng ký Internet FPT

Tôi đang sử dụng tivi đời cũ có lắp đặt truyền hình FPT được không?

Được ! Đầu thu truyền hình FPT Play BOX hỗ trợ đa dạng các cổng kết nối. Dành cho các dòng tivi từ cũ đến mới nhất. Tuy nhiên, để chắc chắn là thiết bị có thể kết nối với tivi. Khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0866730079 để nhân viên FPT sẽ đến tận nhà kiểm tra giúp khách hàng.

Sử dụng truyền hình + internet chung có làm mạng Wifi bị chậm không?

Không ! Với công nghệ cáp quang tốc độ cao của FPT. Việc sử dụng cùng 1 lúc 2 dịch vụ Truyền hình và Internet sẽ không làm ảnh hưởng đến tính hiệu Wifi

Đầu thu truyền hình FPT xem được bao nhiêu kênh? Có truyền hình K+ không?

Hiện tại, đầu thu truyền hình FPT hỗ trợ xem hơn 200+ kênh truyền hình. Và khách hàng có thể dễ dàng mở thêm các kênh truyền hình K+ với giá cước chỉ từ 175.000đ/tháng (cho 4 kênh K+).

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Truyền hình cáp của các đơn vị khác. Có thể tham khảo Lắp đặt Internet FPT gói GIGA 150Mbps chỉ từ 200.000đ mỗi tháng

5/5 - (1 bình chọn)
 • Combo GIGA
 • 150Mbps
 • 12 - 48 giờ
 • Modem Wifi, BOX FPT
 • Cá nhân, Hộ gia đình
 • 225,000₫ /tháng
 • Trả trước 06 tháng tặng 01 tháng
 • Trả trước 12 tháng tặng 02 tháng

Khách hàng vui lòng điền đầy đủ thông tin đăng ký vào mẫu bên dưới:

  Lưu ý: Thông tin đăng ký của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này để tạo hợp đồng dịch vụ với FPT Telecom. Mọi yêu cầu hỗ trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 0866730079 để được tư vấn.

  Có thể bạn quan tâm