Cloud WiFi

FPT Cloud WiFi là hệ thống WiFi Meketing dành cho Doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt. Được xây dựng và phát triển để giúp người dùng có thể quản lý hệ thống Wi-Fi một cách hiệu quả và nhanh chóng. Qua đó giúp các doanh nghiệp:

tối ưu hệ thống
Tối ưu hóa hiệu suất hệ thống Wi-Fi.
đảm bảo kết nối cloud wifi
Đảm bảo 99% kết nối Wi-Fi.
quảng bá thương hiệu
Quảng bá thương hiệu, thực hiện các chiến dịch Marketing một cách đồng loạt với chi phí thấp.
quản lý
Quản lý tập trung và từ xa hệ thống Wi-Fi dựa trên công nghệ điện toán đám mây.
báo cáo
Xem báo cáo thống kê người dùng và số lượng khách hàng thân thiết.
tiết kiêm
Tiết kiệm chi phí và thời gian.

HỆ THỐNG FPT CLOUD WIFI

FPT Cloud WiFi Controller

FPT Cloud WiFi Controller

Hay còn gọi là FPT Cloud, là hệ thống quản lý các thiết bị Wi-Fi. Người quản trị có thể truy cập vào FPT Cloud bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có internet. Các thiết bị Wi-Fi sẽ truyền dữ liệu về FPT Cloud qua internet. Quản trị viên đăng nhập vào FPT Cloud để quản lý các thiết bị Wi-Fi của mình.

Thiết bị Wi-Fi

Là các thiết bị phát Wi-Fi được lắp đặt tại bất cứ đâu. Bao gồm các thiết bị chuyên dụng cho khu vực trong nhà (indoor) và ngoài trời (outdoor).

thiết bị cloud wifi

CÔNG NGHỆ MESH

Mở rộng vùng phủ sóng không dây với công nghệ Mesh – Một trong những công nghệ hiện đại nhất đang được áp dụng trên các thiết bị Cloud WiFi (Unifi) của chúng tôi.

tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian

Không giống như hệ thống WLAN truyền thống thường sử dụng bộ Kiểm Soát Wi-Fi phức tạp và tốn kém. Với hệ thống UniFi sử dụng phần mềm kiểm soát và quản lý UniFi Controller. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tiền và thời gian cấu hình.

 UniFi Controller

Phần mềm UniFi Controller trực quan

Việc cài đặt, cấu hình và quản lý tất cả các thiết bị UniFi AP. Được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện người dùng trực quan của UniFi Controller. Không cần đào tạo đặc biệt cho quản trị viên mạng.

cloud wifi wlan

Khả năng mở rộng mạng WLAN không giới hạn

Xây dựng mạng WLAN ban đầu rất nhỏ (vài UniFi AP). Cho đến khi mở rộng rất lớn (vài ngàn UniFi AP). Thực hiện dể dàng nhờ vào phần mềm UniFi Controller.

chuyển vùng ap nhanh chóng

Chuyển vùng giữa các thiết bị AP rất trơn tru

Hệ điều hành UniFi v5.0 cho phép người dùng điện thoại di động. Hoặc máy tính bảng di chuyển đến bất cứ nơi nào và ứng dụng. Mà vẫn liên tục duy trì kết nối khi họ chuyển sang AP kế bên.

dễ cài đặt

Lắp đặt dễ dàng

UniFi AC MeshAC Mesh Pro triển khai dễ dàng. Bạn chỉ cần cắm là chạy (Plus and play) rất thuận tiện. UniFi AC Mesh và AC Mesh Pro được thiết kế với 2 Anten bên ngoài. Giúp cho việc phủ sóng xa tới 183 m (600 ft) và khả năng nhận sóng tốt hơn.
Ngoài ra, UniFi AC Mesh và AC Mesh Pro còn được thiết kế để lắp ngoài trời chịu được thời tiết khắc nghiệt như nắng, gió, hơi nước,..

GIẢI PHÁP CLOUD WIFI

Giải pháp Cloud Wifi dành cho khách sạn từ 20 phòng trở lên?

Nếu có tổng 20 phòng ngủ, mỗi phòng có diện tích 17m2. Bố trí như nhau ở tầng 3,4,5,6,7.
Mỗi tầng bao gồm 1 phòng kỹ thuật, 1 buồng thang máy, thang bộ, 4 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ có 1 phòng vệ sinh, cửa gỗ dày 5cm
Số lượng thiết bị kết nối WiFi một phòng ngủ gồm 1 tivi, 1 điện thoại IP, tối thiểu 2 điện thoại di động, 2 laptop làm việc. Hành lang bao gồm 3 camera.
Trên thực tế, các khách sạn sẽ có thiết kế không giống nhau. Tuỳ vào mỗi trường hợp mà có những giải pháp khác nhau cho phù hợp và hiệu quả.

Thiết bị phát WiFi UniFi là gì?

UniFi là dòng thiết bị phát WiFi chuyên dụng hiệu suất cao với mức giá phải chăng và được ưa chuộng hàng đầu thế giới. WiFi UniFi được tin dùng ở hơn 180 bởi tính năng vượt trội của mình. WiFi UniFi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng WiFi cho gia đình nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn có đến hàng nghìn nhân viên. Với WiFi UniFi, bạn chỉ cần ngồi yên một chỗ cũng có thể quản lý và kiểm soát người dùng hệ thống WiFi của mình.

Top các thiết bị WiFi UniFi nổi bật được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại

Sau đây là một số mẫu UniFi để bạn tham khảo: UniFi 6 Lite (U6-Lite), UniFi 6 Long Range (U6-LR), UAP AC LR, UAP AC PRO, UniFi AC Lite, UniFi AC Mesh. UniFi AC Mesh Pro, UniFi AC HD, UniFi NanoHD, UniFi FlexHD …

TƯ VẤN / BÁO GIÁ